Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 22941)
Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!
blank
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series, mà cụ thể là Xperia Z6 hay không. Sau đó, khi được hỏi trên fanpage, trang Sony Mobile Đức đã có những phản hồi về dòng Xperia Z:

blank
  • Xperia X-series là một dòng sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới, và sẽ thay thế hoàn toàn dòng Z-Series. Mặc dù tên gọi được thay đổi, nhưng tất cả những thành tựu công nghệ và tính năng hữu ích vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

  • Sẽ không có Xperia Z6, mà thay vào đó là dòng X-Series. Dòng sản phẩm mới của Sony sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Người dùng vẫn có thể tận hưởng những thành tựu công nghệ mới nhất từ Sony thông qua dòng X-series.

Có thể thấy, gần như chắc chắn Sony sẽ “khai tử” dòng Xperia Z, và thay thế bằng dòng X-series với 3 sản phẩm mới bao gồm Sony Xperia X, XA và X Performance. Nhìn chung, dòng X Series vẫn thừa hưởng rất nhiều triết lý thiết kế từ dòng Xperia Z, nhưng được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn, chẳng hạn như phần mặt lưng của X Performance –được làm từ kim loại thay vì kính như trên Xperia Z5.
530Vote
43Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng,
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Motorola có vẻ như vẫn gắn bó với thị trường smartphone giá rẻ, nên đã tiếp tục ra mắt bộ đôi Moto C & Moto C Plus
15 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.
13 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng.
09 Tháng Năm 2017
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng.