Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 22962)
Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!
blank
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series, mà cụ thể là Xperia Z6 hay không. Sau đó, khi được hỏi trên fanpage, trang Sony Mobile Đức đã có những phản hồi về dòng Xperia Z:

blank
  • Xperia X-series là một dòng sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới, và sẽ thay thế hoàn toàn dòng Z-Series. Mặc dù tên gọi được thay đổi, nhưng tất cả những thành tựu công nghệ và tính năng hữu ích vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

  • Sẽ không có Xperia Z6, mà thay vào đó là dòng X-Series. Dòng sản phẩm mới của Sony sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Người dùng vẫn có thể tận hưởng những thành tựu công nghệ mới nhất từ Sony thông qua dòng X-series.

Có thể thấy, gần như chắc chắn Sony sẽ “khai tử” dòng Xperia Z, và thay thế bằng dòng X-series với 3 sản phẩm mới bao gồm Sony Xperia X, XA và X Performance. Nhìn chung, dòng X Series vẫn thừa hưởng rất nhiều triết lý thiết kế từ dòng Xperia Z, nhưng được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn, chẳng hạn như phần mặt lưng của X Performance –được làm từ kim loại thay vì kính như trên Xperia Z5.
530Vote
43Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2017
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng.
23 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung đã công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ. Theo đó, đại diện của Samsung đã công bố kết quả nghiên cứu và điều tra trong vòng 2 tháng,
22 Tháng Giêng 2017
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm.
22 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi.
21 Tháng Giêng 2017
Theo đó, từ những hình ảnh rò rỉ, Moto G5 Plus sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải FullHD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz,
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017.