Cháy Galaxy S4 Được Tặng Miễn Phí HTC M8

29 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 14057)
Cháy Galaxy S4 Được Tặng Miễn Phí HTC M8
Khoảng 1 tháng trước, người dùng trên Reddit có nickname là "TweektheGeek" đã chia sẻ rằng chiếc Galaxy S4 của anh đã bị cháy sau khi sạc qua đêm mặc dù sử dụng sạc và pin chính hãng. Sau đó, người dùng không may này đã liên hệ với Samsung về sự cố đáng tiếc mà mình gặp phải. Nhận được thông báo từ khách hàng, hãng điện thoại Hàn Quốc đã hứa hẹn đổi mới điện thoại cho "TweektheGeek" kèm theo một chiếc hộp để anh này gửi lại chiếc bị cháy về hãng.

blank

Mặc dù vậy, dường như Samsung mới chỉ thực hiện được một nửa lời hứa của mình khi mà người dùng xấu số trên chỉ nhận được chiếc hộp mà không có bất cứ chiếc Galaxy S4 mới nào. Sau nhiều lần liên hệ bất thành với Samsung về cách giải quyết của hãng, người dùng này đã tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình trên Reddit. Thật may mắn, giám đốc sản phẩm của HTC biết chuyện và đã "hào phóng" tặng anh 1 chiếc HTC One M8 mới tinh để thay thế cho smartphone bị hỏng mà không kèm theo bất cứ điều khoản ràng buộc nào cả. Lời đề nghị duy nhất từ phía hãng sản xuất Đài Bắc là người dùng này nên tặng hoặc bán lại chiếc M8 kia cho mục đích từ thiện trong trường hợp chiếc Galaxy S4 mới của Samsung được gửi tới.

Câu chuyện trên được coi là hành động đẹp của HTC khi hãng này ra tay xử lý sự cố của đối thủ. Không biết rằng lúc nào chiếc Galaxy S4 mới tới nơi nhưng rõ ràng Samsung đã mất đi một khách hàng vào tay của HTC.

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
34Vote
211Vote
13Vote
3.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Năm 2016
Đến hạ tuần tháng 05/2016, Acer thông báo Liquid Zest Plus sẽ chính thức bán ra vào tháng 07/2016, nhưng với mức giá chỉ còn khoảng 199 USD, giảm tới 50 USD so với dự kiến ban đầu.
29 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, HTC tiếp tục đưa ra phiên bản khác của One M9 với tên gọi HTC One M9+ Prime Camera Edition. Theo đó, thiết bị đã được đưa lên trang web chính hãng của HTC ở Ấn Độ.
29 Tháng Năm 2016
Trong nỗ lực vực dậy mảng smartphone, Sony đã tiến hành một loạt những thay đổi lớn, trong đó có cả việc đổi tên dòng thiết bị cao cấp của hãng từ "Z" sang "X".
28 Tháng Năm 2016
Hồi năm 2015, Samsung đã từng tung ra Galaxy S6 edge phiên bản Iron Man Limited Edition với hình tượng Iron Man để làm điểm nhấn cho thiết bị cùng bộ phụ kiện đi kèm.
26 Tháng Năm 2016
Trang GMSArena cho biết, Sony thậm chí còn đưa ra hình ảnh của thiết bị, nhưng sau đó đã xóa đi. Nhưng nhiều người đã kịp lưu lại và chia sẻ hình ảnh của chiếc Xperia E5.