HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)

29 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20871)
HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)
blank
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.

Theo đó, Drew Bamford chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra một thứ được ao ước bậc nhất thế giới, những chiếc smartphone tốt nhất thế giới ở cả hai phân khúc: cao cấp với One-series và M-series, trung cấp với dòng Desire”. Khi đề cập về thời gian ra mắt, ông cho biết: “HTC sẽ sớm thông báo về siêu phẩm mới trong nay mai”.

Ngoài ra, ông cũng lấp lửng về những thiết bị khác sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, có thể có liên quan đến công nghệ thực tế ảo (VR) di động. Khả năng HTC sẽ ra mắt flagship của hãng với thiết bị thực tế ảo đi kèm là khá cao. Hồi tháng 01/2016, CEO Cher Wang đã chia sẽ vai trò của VR đang được đặt nặng hơn smartphone ở thời điểm hiện tại.

Tại MWC 2016, HTC đã không giới thiệu One M10 mà ra mắt Vive VR. Có vẻ như HTC đang tìm kiếm một giải pháp thực tế ảo di động nhằm tăng cường cho mảng smartphone trong tương lai của hãng.

Đặc biệt, Bamford cũng tiết lộ rằng HTC đang có ý định kết hợp cả 3 sản phẩm: smartphone, thiết bị đeo được và VR lại thành một thể thống nhất, chúng có thể tương tác và hỗ trợ qua lại cho nhau, tạo thành một hệ thống liền mạch và hoàn hảo.
511Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2016
Bộ đôi smartphone cao cấp mới Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung đã được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 và được phát hành từ tháng 03/2016.
23 Tháng Ba 2016
Như vậy là, cuối cùng Apple đã chính thức ra mắt chiếc iPhone SE – model smartphone nhỏ gọn màn hình 4 inch truyền thống, nhưng sở hữu cấu hình cao cấp.
23 Tháng Ba 2016
Theo đó, iPhone SE có kích thước 4 inch, khá giống một chiếc iPhone 5S, nhưng được trang bị cấu hình của iPhone 6S. Máy sở hữu vỏ nhôm, viền kim loại vát kim cương.
22 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, theo trang The Bell của Hàn Quốc, trích dẫn một số nguồn tin thân cận với Samsung cho biết, rất có thể chiếc Samsung Galaxy Note 6 sẽ được giới thiệu vào khoảng giữa tháng 07/2016,
18 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.
17 Tháng Ba 2016
Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K.