HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)

29 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20985)
HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)
blank
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.

Theo đó, Drew Bamford chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra một thứ được ao ước bậc nhất thế giới, những chiếc smartphone tốt nhất thế giới ở cả hai phân khúc: cao cấp với One-series và M-series, trung cấp với dòng Desire”. Khi đề cập về thời gian ra mắt, ông cho biết: “HTC sẽ sớm thông báo về siêu phẩm mới trong nay mai”.

Ngoài ra, ông cũng lấp lửng về những thiết bị khác sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, có thể có liên quan đến công nghệ thực tế ảo (VR) di động. Khả năng HTC sẽ ra mắt flagship của hãng với thiết bị thực tế ảo đi kèm là khá cao. Hồi tháng 01/2016, CEO Cher Wang đã chia sẽ vai trò của VR đang được đặt nặng hơn smartphone ở thời điểm hiện tại.

Tại MWC 2016, HTC đã không giới thiệu One M10 mà ra mắt Vive VR. Có vẻ như HTC đang tìm kiếm một giải pháp thực tế ảo di động nhằm tăng cường cho mảng smartphone trong tương lai của hãng.

Đặc biệt, Bamford cũng tiết lộ rằng HTC đang có ý định kết hợp cả 3 sản phẩm: smartphone, thiết bị đeo được và VR lại thành một thể thống nhất, chúng có thể tương tác và hỗ trợ qua lại cho nhau, tạo thành một hệ thống liền mạch và hoàn hảo.
511Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2014
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?
28 Tháng Chín 2014
Verizon dự kiến chiếc smartphone Moto X (phiên bản 2014) bản 16 GB màu đen, sẽ có hàng vào ngày 26 tháng Chín, 2014.
27 Tháng Chín 2014
Ngay sau khi ra mắt thành công iPhone 6 và 6 Plus, Apple đã vấp phải những rắc rối tai tiếng nghiêm trọng.
27 Tháng Chín 2014
Theo trang Chipworks, chip A8 20-nanomet trên iPhone 6 và 6 Plus của Apple được chế tạp bởi công ty chuyên sản xuất chất bán dẫn của Đài Loan (TSMC).
26 Tháng Chín 2014
BlackBerry đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen.
26 Tháng Chín 2014
Dù rằng iPhone 6 Plus đang mang các tai tiếng về vấn đề cong vênh. Các chuyên gia có uy tín tại DxO Labs