Oscar 2016: Samsung Tung Quảng Cáo Galaxy S7 Cùng Nhiều Ngôi Sao

29 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 21682)
Oscar 2016: Samsung Tung Quảng Cáo Galaxy S7 Cùng Nhiều Ngôi Sao
blank
Samsung luôn là một trong những nhà tài trợ lớn cho giải Oscars. Với dàn diễn viên nổi tiếng và chiến lược táo bạo, Samsung từng gây ấn tượng mạnh vào năm 2014 với chiếc Galaxy Note 3.

Trong năm 2016, hãng cũng tiếp tục tài trợ cho giải để quảng bá cho dòng sản phẩm mới vừa ra mắt tại MWC 2016 – bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Đoạn quảng cáo mới của Samsung dài chỉ khoảng 90 giây, nhưng có sự góp mặt của khá nhiều ngôi sao nổi tiếng như Wesley Snipes, Lil Wayne, James Harden và William H. Macy. Tất cả đều tập trung làm nổi bật các tính năng của Samsung Galaxy S7:

58Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6.
15 Tháng Sáu 2015
Theo chuỗi cung ứng của Apple, công ty đang có kế hoạch sử dụng màn hình on-cell hoặc glass-on-glass trên sản phẩm iPhone thế hệ mới,
14 Tháng Sáu 2015
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3.
13 Tháng Sáu 2015
Một số nguồn tin cho biết BlackBerry đang xem xét việc lần đầu trang bị hệ điều hành Android của Google cho chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng.
12 Tháng Sáu 2015
Kênh trực tuyến “The Talk Show” của trang Daring Fireball đã phỏng vấn Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao mảng tiếp thị toàn cầu của Apple.
11 Tháng Sáu 2015
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.