iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”

02 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 24307)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.

Được biết, đây sẽ là phiên bản đặc biệt ngoài phiên bản iPhone 7 Plus thông thường với camera đơn tiêu chuẩn. Có vẻ như Apple đang muốn phân loại lại dòng iPhone của hãng, tương tự như với MacBook và iPad.

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang phát triển 2 phiên bản của iPhone 7 Plus, bao gồm một phiên bản camera đơn và một phiên bản camera kép. Với iPhone 7, các nguồn tin cho rằng sẽ chỉ có phiên bản camera đơn. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới của Apple còn được cho là sẽ có tính năng chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe và thiết kế camera không lồi.


Cùng với đó có thể sẽ là một chiếc iPhone 4 inch mới của Apple có tên là iPhone se. Đây là cách đặt tên mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây, ngay cả đối với iPhone 5c.

Ngoài ra, Apple cũng đã từng có iPad Pro và MacBook Pro – các phiên bản cao cấp dùng để phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn khác. Nên việc iPhone cũng có phiên bản Pro là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện các thông tin vẫn còn là đồn đoán, phía Apple chưa phản hồi về các thông tin trên. Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa thu năm 2016.
5115Vote
44Vote
37Vote
20Vote
15Vote
4.7131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2018
Đầu năm 2018, Samsung đã xác nhận bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Evan Blass cũng đã bổ sung thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi flagship mới.
17 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng 3 chiếc smartphone thương hiệu Motorola mới trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn.
17 Tháng Giêng 2018
Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.
16 Tháng Giêng 2018
Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.
15 Tháng Giêng 2018
Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.