Samsung Galaxy S7: Hệ Điều Hành Chiếm 8GB Bộ Nhớ Trong

03 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 22797)
Samsung Galaxy S7: Hệ Điều Hành Chiếm 8GB Bộ Nhớ Trong
blank
Đã từ lâu, người dùng Samsung thường phàn nàn rất nhiều về việc hãng cài đặt sẵn quá nhiều ứng dụng trên các smartphone làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ. Với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge, có vẻ như tình hình cũng không lạc quan hơn.

Được biết, khi vừa xuất xưởng, bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge đã chiếm đến 8 GB dung lượng bộ nhớ trong cho nền tảng Android và các ứng dụng kèm theo của Samsung. Như vậy, nếu chọn mua phiên bản bộ nhớ trong 32GB, người dùng sẽ chỉ còn khoảng 20 GB cho việc lưu trữ hình ảnh, video và cài đặt ứng dụng khác.


Tuy nhiên, khác với thế hệ tiền nhiệm, Samsung Galaxy 7 và S7 Edge đã được trang bị lại khe thẻ nhớ mở rộng microSD. Người dùng có thể di chuyển các ứng dụng, phần mềm từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ, có thể hỗ trợ cho thẻ nhớ dung lượng lên đến 200 GB.
531Vote
45Vote
311Vote
211Vote
15Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.