Samsung Galaxy S7: Hệ Điều Hành Chiếm 8GB Bộ Nhớ Trong

03 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 22950)
Samsung Galaxy S7: Hệ Điều Hành Chiếm 8GB Bộ Nhớ Trong
blank
Đã từ lâu, người dùng Samsung thường phàn nàn rất nhiều về việc hãng cài đặt sẵn quá nhiều ứng dụng trên các smartphone làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ. Với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge, có vẻ như tình hình cũng không lạc quan hơn.

Được biết, khi vừa xuất xưởng, bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge đã chiếm đến 8 GB dung lượng bộ nhớ trong cho nền tảng Android và các ứng dụng kèm theo của Samsung. Như vậy, nếu chọn mua phiên bản bộ nhớ trong 32GB, người dùng sẽ chỉ còn khoảng 20 GB cho việc lưu trữ hình ảnh, video và cài đặt ứng dụng khác.


Tuy nhiên, khác với thế hệ tiền nhiệm, Samsung Galaxy 7 và S7 Edge đã được trang bị lại khe thẻ nhớ mở rộng microSD. Người dùng có thể di chuyển các ứng dụng, phần mềm từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ, có thể hỗ trợ cho thẻ nhớ dung lượng lên đến 200 GB.
531Vote
45Vote
311Vote
211Vote
15Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2014
Được biết, máy sẽ có mã tên Google Shamu - đúng theo những gì được đồn đoán trước đây và sở hữu cấu hình khủng không kém những "bom tấn" hiện nay.
13 Tháng Tám 2014
Sản phẩm mới này của Sony sẽ mang mã hiệu D2203, với màn hình lớn 6 inch nhưng có cấu hình thấp, nhắm vào phân khúc bình dân.
13 Tháng Tám 2014
Dự kiến, Galaxy sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 với 4 màu: Đen, xám bạc, trắng, vàng và xanh dương.
13 Tháng Tám 2014
Asus đang lên kế hoạch ra mắt loạt smartphone ZenFone thế hệ tiếp theo vào đầu năm 2015, cũng trong một sự kiện CES tiếp theo.
11 Tháng Tám 2014
Note 4 kế thừa những đường nét vuông vắn của người tiền nhiệm Galaxy Note 3 trong khi mặt sau được trang bị vỏ giả da với chất liệu hoàn toàn mới.
11 Tháng Tám 2014
iPhone 6 sẽ trở thành một trong những thiết bị đình đám của năm.