Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB

04 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 23721)
Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB
blank
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.

Với thế hệ Galaxy S7/S7 Edge, những tính năng được cải tiến có thể kể đến như tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, pin lớn hơn, và đặc biệt là tính năng kháng nước theo chuẩn IP68.

Ngoài ra, Samsung cũng cảnh báo người dùng không nên sạc điện khi cổng USB đang ẩm hoặc có nước: “Nếu sạc thiết bị trong khi cổng kết nối đang bị ẩm, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp, gây hỏng hóc thiết bị. Hãy làm khô cổng kết nối trước khi kết nối sạc với thiết bị”


Được biết, Samsung đã âm thầm tích hợp cảm biến độ ẩm đặt bên trong cổng sạc USB của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Nếu người dùng cắm sạc khi cổng sạc ẩm ướt, ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo từ chối sạc.

Bên cạnh đó, theo một số người dùng cho biết, cảm biến độ ẩm trên S7 thực sự rất nhạy, nếu cáp sạc từ những hãng phụ kiện thứ 3 không tuân theo thông số kỹ thuật của Samsung thì rất có thể cũng sẽ xuất hiện cảnh báo.
515Vote
46Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4.
15 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.
15 Tháng Mười 2015
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser,
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.