Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB

04 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 24175)
Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB
blank
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.

Với thế hệ Galaxy S7/S7 Edge, những tính năng được cải tiến có thể kể đến như tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, pin lớn hơn, và đặc biệt là tính năng kháng nước theo chuẩn IP68.

Ngoài ra, Samsung cũng cảnh báo người dùng không nên sạc điện khi cổng USB đang ẩm hoặc có nước: “Nếu sạc thiết bị trong khi cổng kết nối đang bị ẩm, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp, gây hỏng hóc thiết bị. Hãy làm khô cổng kết nối trước khi kết nối sạc với thiết bị”


Được biết, Samsung đã âm thầm tích hợp cảm biến độ ẩm đặt bên trong cổng sạc USB của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Nếu người dùng cắm sạc khi cổng sạc ẩm ướt, ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo từ chối sạc.

Bên cạnh đó, theo một số người dùng cho biết, cảm biến độ ẩm trên S7 thực sự rất nhạy, nếu cáp sạc từ những hãng phụ kiện thứ 3 không tuân theo thông số kỹ thuật của Samsung thì rất có thể cũng sẽ xuất hiện cảnh báo.
515Vote
46Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang iFixit và nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cùng cho biết, tình trạng liệt cảm ứng của hai model iPhone 6iPhone 6 Plus ngày càng phổ biến.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ gia tăng năng lực sản xuất màn hình OLED để đáp ứng nhu cầu linh kiện cho Apple.
25 Tháng Tám 2016
Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.