Bộ 3 Nokia X Nhận Cập Nhật Đáng Giá, "HTC One for Windows" Ra Mắt Ngày 21/8

30 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 14681)
Bộ 3 Nokia X Nhận Cập Nhật Đáng Giá, "HTC One for Windows" Ra Mắt Ngày 21/8
1. Bộ 3 Nokia X Nhận Cập Nhật Phần Mềm Đáng Giá

Bộ ba Nokia X, X+ và XL đã vừa đón nhận bản cập nhật hệ thống Software Platform 1.2 trên toàn thế giới. Bản cập nhật mang lại vài tính năng mới từ phiên bản Software Platform 2.0 của Nokia X2 như bổ sung màn hình đa nhiệm, cập nhật Nokia Store hay cài đặt thêm một số ứng dụng gồm Outlook.com, OneDrive và OneNote. Ngoài ra, một số tính năng mới đã được thêm vào như từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn, tìm kiếm số liên lạc ngay trong quay số nhanh, đồng bộ hóa danh bạ điện thoại lên OneDrive. Được biết, bản cập nhật cũng tăng cường hiệu năng hệ thống và có thể thực thi qua giao thức OTA.

blank
2. HTC M8 Chạy Windows Phone Ra Mắt Ngày 21/8

Nguồn tin từ Engadget cho biết bản HTC M8 chạy Windows Phone sẽ được ra mắt bởi nhà mạng Verizon của Mỹ vào ngày 21/8 với tên gọi "HTC One for Windows" cùng giá bán 200 USD kèm hợp đồng. Trong khi đó, giá mua đứt máy có thể rơi vào khoảng 610 USD. Bản HTC M8 này sẽ được trang bị loa ngoài đôi BoomSound cùng camera kép ở đằng sau như chiếc M8 chạy Android. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu thiết kế nhôm nguyên khối có xuất hiện hay không?


blank
3. Cortana Được Tăng Lực Bởi Foursquare

Trong 1 thỏa thuận giữa Microsoft và công ty dữ liệu Foursquare trước đó, ứng dụng trợ lý người dùng bằng giọng nói Cortana sẽ được tăng cường tính năng bởi Foursquare giúp đưa ra những đề nghị, thông tin giảm giá và lời khuyên dựa trên vị trí của người dùng khi họ di chuyển. Đây là nỗ lực của gã khổng lồ xứ Redmond nhằm tăng lực công cụ của mình sau khi Cortana nổi như cồn với khả năng dự đoán kết quả World Cup 2014 có độ chính xác cao.

blank
4. Thêm Xác Nhận phablet Motorola Nexus

Đã có thêm nhiều xác nhận về sự tồn tại của chiếc phablet Nexus mới do Motorola đảm nhiệm sản xuất bất chấp nhiều nghi ngại rằng Google sẽ chấm dứt các dự án Nexus để thay thế bằng Silver. Mặc dù vậy, với sự ra đi của Nikesh Arora, trưởng bộ phận kinh doanh của Google kiêm chỉ đạo dự án Android Silver thì rất có thể gã khổng lồ tìm kiếm đã tái khởi động Nexus. Do đó, có thể chiếc phablet Motorola Nexus màn hình 5,9 inch sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới
blank
Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2014
Sự khác biệt chính giữa Z3v so với Z3 là về tuổi thọ pin và thiết kế. Thực tế, Z3v có thiết kế giống với Xperia Z2.
04 Tháng Mười Một 2014
AT&T đã công bố sẽ phát hành HTC Desire Eye Và HTC RE Camera vào ngày 7 tháng 11 năm 2014 theo cả 2 hình thức: trực tuyến và tại cửa hàng.
03 Tháng Mười Một 2014
Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.
03 Tháng Mười Một 2014
Quý III năm 2014, Sony đã tiếp tục báo lỗ và quyết định thay thế giám đốc mảng di động mới.
31 Tháng Mười 2014
Galaxy A3 và Galaxy A5 sẽ là 2 chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy mà Samsung sắp ra mắt.
31 Tháng Mười 2014
LG đã công bố sản phẩm mới của mình là màn hình 5.3” có viền cạnh mỏng nhất thế giới, chỉ 0.7mm