Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung

10 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20474)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất iPhone Màn Hình Cong Để Cạnh Tranh Với Samsung
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, trang Digitimes đã dẫn một nguồn tin riêng cho biết Apple đang phát triển một model iPhone mới, có màn hình OLED kích thước đến 5.8 inch. Một số chuyên gia phân tích tin rằng Apple sẽ tạo ra model iPhone OLED với màn hình cong tràn hai bên.

Theo đó, Ray Soneira (DisplayMate) cho rằng trên phiên bản iPhone OLED có thể ra mắt vào năm 2017 hoặc 2019, Apple sẽ sử dụng màn hình cong hai cạnh nhưng vuông vức hơn chứ không có vẻ mềm mại như Samsung Galaxy Edge. Phần màn hình này sẽ được trang bị các nút ảo như tăng giảm âm lượng, chụp ảnh, hiển thị những thông tin cần thiết, hay truy cập nhanh các ứng dụng hay dùng... Người dùng hoàn toàn có thể vuốt qua lại như màn hình Home.


Về 2 bằng sáng chế Apple đã nộp lên UPSTO:

Hồi năm 2011, Apple đã đệ trình bằng sáng chế về việc sử dụng phần màn hình mở rộng bên cạnh màn hình chính, bao gồm các nút ảo, công tắc ảo, thông tin... tất cả được gói gọn trong một màn hình cảm ứng linh hoạt.

Đến năm 2013, một bằng sáng chế của Apple tiết lộ về một chiếc iPhone có màn hình bao quanh thiết bị, hình trụ. Có thể thấy, Apple khá quan tâm đến khả năng tối ưu hóa sử dụng phần màn hình cong trên thiết bị.

blankblankblank
Nếu thông tin trên trở thành sự thật, đây là sẽ đối thủ cạnh tranh chính của Samsung Galaxy Edge, thị trường smartphone sẽ thêm phần đa dạng, cuộc đua smartphone màn hình cong đang dần nóng bỏng.
517Vote
48Vote
37Vote
25Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2015
Không lâu sau khi Asus công bố ZenFone 2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có 4 GB RAM, Xiaomi giới thiệu Mi Note Pro cũng có 4 GB RAM, Lenovo cũng ra mắt chiếc smartphone có RAM 4 GB.
25 Tháng Tư 2015
Samsung Pay là môt trong những tính năng hấp dẫn nhất trên Galaxy S6, tuy nhiên nó sẽ hoàn toàn biến mất nếu người dùng muốn root lại thiết bị của mình.
23 Tháng Tư 2015
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.
22 Tháng Tư 2015
Samsung Galaxy S và iPhone của Apple là hai dòng smartphone đạt doanh số cao nhất mỗi năm, cùng nhau thống trị thị trường smartphone cao cấp.
21 Tháng Tư 2015
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.
21 Tháng Tư 2015
Công ty di động hàng đầu trước đây – Nokia dự định sẽ trở lại thị trường kinh doanh smartphone mà công ty nổi tiếng Phần Lan đã bỏ rơi cách đây không lâu.