Samsung Galaxy S7 Đã Nhận Được Lượng Đơn Đặt Hàng Vượt Xa Dự Kiến

11 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 21316)
Samsung Galaxy S7 Đã Nhận Được Lượng Đơn Đặt Hàng Vượt Xa Dự Kiến
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một vị lãnh đạo cao cấp của Samsung cho biết, lượng đơn đặt hàng trước cho Galaxy S7 – mẫu smartphone Android cao cấp mới nhất của hãng, được trang bị rất nhiều nâng cấp đáng giá – đang vượt xa dự kiến.

Theo đó, Koh Dong-jin, chủ tịch phụ trách bộ phận thiết bị cá nhân của Samsung, đã xác nhận với trang Reuters thông tin trên. Tuy không đưa ra một con số cụ thể nào trong suốt buổi họp báo, nhưng ông Koh Dong-jin rất tự tin cho rằng Galaxy S7 sẽ giúp cho Samsung lấy lại được vị thế của hãng, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc, nơi Samsung đang bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Dù vậy, một số nhà phân tích vẫn dự báo rằng doanh số của Galaxy S7 trong năm đầu tiên sẽ kém hơn so với doanh số của Galaxy S6 hồi năm 2015.
515Vote
41Vote
30Vote
24Vote
12Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2014
Lumia 530 là smartphone giá rẻ chạy Windows Phone 8.1 với nhiều tính năng.
01 Tháng Tám 2014
Sự kiện được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của Nexus 8, smartwatch HTC hay chiếc HTC M8 chạy Windows Phone.
01 Tháng Tám 2014
Galaxy Alpha có thể là smartphone viền kim loại đầu tiên của Samsung.
31 Tháng Bảy 2014
Pin dự phòng của Unu sẽ được sạc đủ dung lượng pin chỉ trong vòng 15 phút để sạc đầy cho một chiếc điện thoại có dung lượng pin tầm trung.
30 Tháng Bảy 2014
Ngắn gọn mà nói thì hầu hết các bộ sạc khe cắm USB sẽ hoạt động với hầu hết các loại điện thoại thông minh.
30 Tháng Bảy 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý nhất ngày 30/07.