Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi

13 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21207)
Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC khác, ngoài tính năng chia sẻ kết nối mạng di động.

Hiện tính năng chia sẻ Wi-Fi chỉ có trên Galaxy S7 và S7 Edge, các dòng Galaxy khác sẽ phải chờ Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm mới để có thể hoạt động.


Chia sẻ Wi-Fi  là tính năng khá hữu ích khi người dùng muốn chia sẻ kết nối Wi-Fi với những người khác nhưng không thể nhớ được mật mã. Lúc này, chiếc Galaxy S7 sẽ giống như một trạm thu và phát lại tín hiệu Wi-Fi miễn phí.

Khi muốn chuyển sang chia sẻ mạng đi động, người dùng chỉ cần tắt Wi-Fi và truy cập phần cài đặt chia sẻ mạng di động.
530Vote
47Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2014
Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh.
08 Tháng Chín 2014
Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới
07 Tháng Chín 2014
Tại IFA 2014, Sony cũng đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh SmartWatch 3.
07 Tháng Chín 2014
Sony đã chiêu đãi giới công nghệ tại IFA 2014 với nhiều ‘đồ chơi’ của mình. Trong đó có chiếc Xperia Z3 Compact tuyệt đẹp.
07 Tháng Chín 2014
Khi màn hình smarphone ngày càng lớn hơn thì Apple, thương hiệu điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới,
07 Tháng Chín 2014
Có thể nói, Galaxy Note là dòng phablet cao cấp đã thành biểu tượng hàng đầu của Samsung trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.