Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi

13 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21257)
Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC khác, ngoài tính năng chia sẻ kết nối mạng di động.

Hiện tính năng chia sẻ Wi-Fi chỉ có trên Galaxy S7 và S7 Edge, các dòng Galaxy khác sẽ phải chờ Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm mới để có thể hoạt động.


Chia sẻ Wi-Fi  là tính năng khá hữu ích khi người dùng muốn chia sẻ kết nối Wi-Fi với những người khác nhưng không thể nhớ được mật mã. Lúc này, chiếc Galaxy S7 sẽ giống như một trạm thu và phát lại tín hiệu Wi-Fi miễn phí.

Khi muốn chuyển sang chia sẻ mạng đi động, người dùng chỉ cần tắt Wi-Fi và truy cập phần cài đặt chia sẻ mạng di động.
530Vote
47Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2014
Giá bán dự kiến của Lumia 530 tại Việt Nam có thể dưới 2,5 triệu đồng.
29 Tháng Bảy 2014
Câu chuyện được coi là hành động đẹp của HTC khi hãng này ra tay xử lý sự cố của đối thủ.
28 Tháng Bảy 2014
Các chuyên gia an ninh mạng của Bkav đã "mổ xẻ" và thực hiện nhiều phép thử với chiếc smartphone tai tiếng Redmi Note bản quốc tế.
28 Tháng Bảy 2014
1 chiếc Galaxy S4 bất ngờ bắt lửa gây nguy hiểm đến người dùng.
27 Tháng Bảy 2014
Các sản phẩm Gorilla Glass của Corning có thể sẽ sớm đi vào dĩ vãng của thị trường điện thoại thông minh.
27 Tháng Bảy 2014
Bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm tới nỗi lo thiếu bộ nhớ hay luôn phải lắp kèm chiếc thẻ microSD trong vài năm nữa.