Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi

13 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21263)
Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC khác, ngoài tính năng chia sẻ kết nối mạng di động.

Hiện tính năng chia sẻ Wi-Fi chỉ có trên Galaxy S7 và S7 Edge, các dòng Galaxy khác sẽ phải chờ Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm mới để có thể hoạt động.


Chia sẻ Wi-Fi  là tính năng khá hữu ích khi người dùng muốn chia sẻ kết nối Wi-Fi với những người khác nhưng không thể nhớ được mật mã. Lúc này, chiếc Galaxy S7 sẽ giống như một trạm thu và phát lại tín hiệu Wi-Fi miễn phí.

Khi muốn chuyển sang chia sẻ mạng đi động, người dùng chỉ cần tắt Wi-Fi và truy cập phần cài đặt chia sẻ mạng di động.
530Vote
47Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2014
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ.
23 Tháng Bảy 2014
Lumia 530, phiên bản nâng cấp của Lumia 520, xuất hiện trên trang web của hệ thống bán lẻ Mai Nguyên tại Việt Nam.
23 Tháng Bảy 2014
Theo khảo sát của Counterpoint, người tiêu dùng ngày nay thích sử dụng iPhone 5S hơn Galaxy S5.
23 Tháng Bảy 2014
Liệu tấm kính iPhone 6 làm bằng chất liệu sapphire của Apple sẽ sống sót như thế nào dưới mũi tên của một cung thủ ?
22 Tháng Bảy 2014
Sẽ thật tuyệt vời nếu Apple mang thiết kế phát sáng này lên các thiết bị chạy iOS của hãng trong tương lai.
22 Tháng Bảy 2014
Trước sức ép cạnh tranh gay gắt, giá cả của các siêu di động cũng được điều chỉnh liên tục nhằm hấp dẫn khách hàng đang ngày trở nên khó tính hơn.