Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi

13 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21274)
Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC khác, ngoài tính năng chia sẻ kết nối mạng di động.

Hiện tính năng chia sẻ Wi-Fi chỉ có trên Galaxy S7 và S7 Edge, các dòng Galaxy khác sẽ phải chờ Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm mới để có thể hoạt động.


Chia sẻ Wi-Fi  là tính năng khá hữu ích khi người dùng muốn chia sẻ kết nối Wi-Fi với những người khác nhưng không thể nhớ được mật mã. Lúc này, chiếc Galaxy S7 sẽ giống như một trạm thu và phát lại tín hiệu Wi-Fi miễn phí.

Khi muốn chuyển sang chia sẻ mạng đi động, người dùng chỉ cần tắt Wi-Fi và truy cập phần cài đặt chia sẻ mạng di động.
530Vote
47Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2014
Cảm biến camera cong của Sony được coi là đột phá trong công nghệ camera hiện nay.
10 Tháng Bảy 2014
Phiên bản mới không sử dụng chip Intel mà dùng Snapdragon giúp máy có khả năng kết nối mạng LTE.
10 Tháng Bảy 2014
Cùng điểm qua 5 ứng dụng của graphene có thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp smartphone.
09 Tháng Bảy 2014
Lumia 1525 chính là một phiên bản nâng cấp từ chiếc smartphone cùng dòng là Lumia 1520 với những trang bị mạnh mẽ hơn thay vì SoC Snapdragon 800 từ thế hệ trước.
09 Tháng Bảy 2014
So với smartphone Android cũng cỡ màn hình thì iPhone 6 vẫn kém xa về dung lượng pin.
09 Tháng Bảy 2014
Kế hoạch này đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong nội bộ Microsoft và tất nhiên là có nhiều lý do chính đáng của việc tranh cãi này.