Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi

13 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21571)
Samsung Galaxy S7/S7 Edge Có Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Wi-Fi
blank
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC khác, ngoài tính năng chia sẻ kết nối mạng di động.

Hiện tính năng chia sẻ Wi-Fi chỉ có trên Galaxy S7 và S7 Edge, các dòng Galaxy khác sẽ phải chờ Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm mới để có thể hoạt động.


Chia sẻ Wi-Fi  là tính năng khá hữu ích khi người dùng muốn chia sẻ kết nối Wi-Fi với những người khác nhưng không thể nhớ được mật mã. Lúc này, chiếc Galaxy S7 sẽ giống như một trạm thu và phát lại tín hiệu Wi-Fi miễn phí.

Khi muốn chuyển sang chia sẻ mạng đi động, người dùng chỉ cần tắt Wi-Fi và truy cập phần cài đặt chia sẻ mạng di động.
530Vote
47Vote
36Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”,
14 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.
14 Tháng Ba 2017
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.
13 Tháng Ba 2017
Khi nhu cầu lưu trữ, sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ lưu trữ cần được cải tiến về mặt tốc độ, hiệu suất và dung lượng một cách liên tục, chứ không chỉ về dung lượng.
13 Tháng Ba 2017
Từ model Motorola Atrix năm 2011 đến năm 2016, cảm biến vân tay đã trở nên phổ biến tới mức có mặt trên cả thiết bị thấp cấp.