Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD

14 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 18635)
Phí Sản Xuất Cho Một Chiếc Galaxy S7 Là 255 USD
blank
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.

Trong khi đó, Galaxy S7 được niêm yết giá bán lẻ chính thức là 670 USD tại Mỹ. Nhìn chung, dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng Galaxy S7 nhận được rất nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S6.

Được biết, chi tiết đắt nhất trong Galaxy S7 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới, có giá khoảng 62 USD, chiếm khoảng 25% giá thành sản xuất. Phiên bản S7 dành cho thị trường Mỹ sử dụng Snapdragon 820, còn phiên bản quốc tế sẽ sử dụng vi xử lý Exynos do chính Samsung sản xuất.


Ngoài ra còn có bộ phận camera 12MP với công nghệ Dual Pixel có chi phí sản xuất khoảng 13.7 USD. Dù độ phân giải đã được hạ từ 16MP trên Galaxy S6 xuống còn 12MP trên S7, nhưng camera của S7 được đánh giá cao với tốc độ lấy nét tốt, có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ f/1.7.

Tuy nhiên, mức phí 255 USD chỉ mới là ước tính các bộ phận phần cứng, chưa bao gồm các khoản phí dành cho phần mềm và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Samsung.
539Vote
42Vote
30Vote
29Vote
15Vote
4.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2015
Không lâu sau khi Asus công bố ZenFone 2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có 4 GB RAM, Xiaomi giới thiệu Mi Note Pro cũng có 4 GB RAM, Lenovo cũng ra mắt chiếc smartphone có RAM 4 GB.
25 Tháng Tư 2015
Samsung Pay là môt trong những tính năng hấp dẫn nhất trên Galaxy S6, tuy nhiên nó sẽ hoàn toàn biến mất nếu người dùng muốn root lại thiết bị của mình.
23 Tháng Tư 2015
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.
22 Tháng Tư 2015
Samsung Galaxy S và iPhone của Apple là hai dòng smartphone đạt doanh số cao nhất mỗi năm, cùng nhau thống trị thị trường smartphone cao cấp.
21 Tháng Tư 2015
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.
21 Tháng Tư 2015
Công ty di động hàng đầu trước đây – Nokia dự định sẽ trở lại thị trường kinh doanh smartphone mà công ty nổi tiếng Phần Lan đã bỏ rơi cách đây không lâu.