Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K

17 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20481)
Apple Được Cho Là Đang Chuẩn Bị Video Quảng Cáo Cho iPhone SE, Tập Trung Vào Camera 4K
blank
Về sự kiện 21/03/2016 sắp tới của Apple, nhiều nguồn tin khẳng định rằng thế hệ iPhone màn hình 4 inch tiếp theo của hãng sẽ được tích hợp một hệ thống camera iSight độ phân giải cao có khả năng quay phim 4K tương đương với camera trên iPhone 6S, 6S Plus.

Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K. Hiện không rõ liệu Apple có ý định công bố video quảng cáo cùng với thời gian diễn ra sự kiện hay không, nhưng hãng được cho là đã chỉ đạo nhân viên thực hiện các thước phim liên quan tại New York trong khoảng trung tuần tháng 03/2016.


iPhone SE nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch, nhưng sẽ sở hữu một module NFC nhằm tương thích với Apple Pay, cùng với đó là camera chính 12MP công nghệ iSight hỗ trợ Live Photos.

Căn cứ theo các tin đồn đoán trước đó, Apple sẽ giới thiệu iPhone SE cùng lúc với một mẫu iPad 9.7 inch, và một công bố liên quan tới Apple Watch tại sự kiện 21/03/2016 diễn ra lúc 10:00 a.m. Pacific. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
40Vote
30Vote
23Vote
12Vote
4.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.