iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?

18 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 23763)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Bộ Nhớ 256 GB?
blank
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.

Theo hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dòng chữ SanDisk in chìm ở mặt trước 2 chip nhớ. Được biết, chip nhớ phía trên có kích thước nhỏ hơn dành cho iPhone 7 thế hệ mới, còn chip nhớ phía dưới có kích thước lớn hơn là dành cho iPhone thế hệ cũ.

Đáng chú ý là, chip nhớ nhỏ hơn của SanDisk sản xuất trong năm 2016 lại có dung lượng lên tới 256 GB. Như vậy, phiên bản bộ nhớ cao nhất trên iPhone 7 có thể đạt tới 256 GB, gấp đôi phiên bản iPhone hiện hành.

Apple đã có truyền thống sử dụng chip nhớ của SanDisk trên một số dòng sản phẩm nhất định. Hiện đã có 3 model iPhone của Apple đã từng trang bị chip nhớ từ SanDisk, bao gồm iPhone 5, iPhone 6iPhone 6 Plus. Trong khi đó, các model iPhone khác sử dụng chip nhớ từ các nhà sản xuất khác như Samsung, Hynix và Toshiba.

Apple luôn có thói quen thay đổi các nhà cung ứng linh kiện, nhằm đem lại những bộ phận tốt nhất trên iPhone, tránh trường hợp bị độc quyền, hoặc phụ thuộc vào một công ty nhất định. Nên sẽ không quá bất ngờ nếu SanDisk là nhà sản xuất chịu trách nhiệm với chip nhớ trên iPhone 7 mới.

Với việc tung ra thêm phiên bản bộ nhớ 256 GB, rất có thể Apple sẽ loại bỏ một phiên bản bộ nhớ cũ. Nhiều người dùng hy vọng, Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016. Thay vào đó là 3 phiên bản iPhone 7 bộ nhớ 32 GB, 128 GB, 256 GB.
5194Vote
415Vote
315Vote
218Vote
116Vote
4.4258
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2016
Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.