KGI: Apple iPhone 2017 Sẽ Có Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

27 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 21128)
KGI: Apple iPhone 2017 Sẽ Có Thiết Kế Hoàn Toàn Mới
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán về chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2017.

Theo đó, Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ làm mới hoàn toàn iPhone 2017. iPhone thế hệ mới sẽ không còn mặt sau làm bằng nhôm, mà sẽ quay trở lại như truyền thống trên iPhone 4: mặt trước và sau bằng kính, viền nhôm; phần mặt kính được cho là sẽ theo dạng cong, không phải phẳng.

Ngoài ra, iPhone 2017 cũng có thể sẽ được Apple áp dụng màn hình AMOLED. Thế hệ iPhone mới theo Kuo sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây và công nghệ sinh trắc học, chẳng hạn như nhận diện mặt hay mống mắt.

Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn dự đoán Apple sẽ ra mắt thêm một phiên bản lớn hơn của iPhone, với màn hình khoảng 5.8 inch. Ông cũng nhấn mạnh rằng phiên bản iPhone 5.8 inch sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn phiên bản 5.5 inch hiện hành, do các khoảng trống thừa đã bị rút gọn nên kích thước tổng thể của máy sẽ nhỏ và gọn hơn.
520Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.640
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.