Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung

28 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 22101)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung
blank
Trong tháng 03/2016, các tin đồn về mẫu Galaxy S7 Active đã lan rộng trên Internet. Đến hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra chính Samsung đã vô tình để lộ thông tin giúp xác nhận Galaxy S7 Active đang được phát triển và sẽ sớm được công bố.

Theo đó, thông tin rò rỉ xuất hiện khi Samsung tiến hành cập nhật Level – vốn là một ứng dụng được phát triển để hỗ trợ hoạt động của các phụ kiện âm thanh do hãng sản xuất, chẳng hạn như headphone, tai nghe và loa.

Ứng dụng Level sau khi được cập nhật đã bổ sung tên gọi Galaxy S7 Active vào danh mục các thiết bị hỗ trợ của nó. Điều này cho thấy chắc chắn là mẫu smartphone dòng Active thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ sớm chính thức xuất hiện.

Nếu theo đúng truyền thống, Galaxy S7 Active sẽ là một phiên bản S7 được thiết kế lại nhằm tăng khả năng chống chịu với va đập, thậm chí có thể được xếp hạng chống sốc theo chuẩn của quân đội Mỹ.

Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin để tăng khả năng hoạt động cho thiết bị, đồng thời đảm bảo các thông số kỹ thuật khác của thiết bị là tương đồng với mẫu flagship Galaxy S7 của hãng.
528Vote
43Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2017
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ.
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.