Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?

01 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12908)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?
Nguồn thân cận với Samsung là SamMobile đã vừa tiết lộ hãng điện thoại Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt smartphone Galaxy Alpha viền kim loại vào tuần sau. Thời điểm ra mắt dự kiến của Galaxy Alpha có thể rơi vào 4/8. Với một chút thay đổi về kiểu dáng nhằm hướng đem tới dáng vẻ cao cấp hơn, xua đi những "đàm tiếu" về thiết kế bấy lâu này dành cho Samsung nhưng chiếc Galaxy viền kim loại đầu tiên này dường như không nằm trong phân khúc cao cấp khi kích thước màn hình của máy có thể chỉ ở mức 4,7 inch, hỗ trợ Full HD. Trong khi đó, các thông số khác của máy vẫn chưa được làm rõ.


blank
Giới phân tích kỳ vọng rằng Samsung có thể sẽ ra mắt sớm Galaxy Alpha nhằm chiếm ưu thế trước iPhone 6. Việc thiết kế smartphone này với màn hình 4,7 inch chính là dấu hiệu cho thấy Samsung muốn cạnh tranh cùng siêu phẩm của Apple. Như vậy trong những tháng cuối năm, người dùng có thể sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệu giữa những cái tên như Galaxy Alpha, iPhone 6, thậm chí là Xperia Z3.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android mới, có tên gọi là Galaxy C7 Pro.
29 Tháng Mười Một 2016
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối
28 Tháng Mười Một 2016
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.
23 Tháng Mười Một 2016
Theo đó, khi người dùng mở một đoạn video đặc biệt có đuôi là “.mp4” thông qua trình duyệt Safari trên iOS, có thể sẽ khiến máy bị hoạt động chậm dần đến khi bị đóng băng hoàn toàn.
23 Tháng Mười Một 2016
Nhìn chung, Desire 650 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, cùng phân khúc với Desire 630 ra mắt hồi nửa đầu năm 2016. Desire 650 có kích thước 146.9 x 70.9 x 8.4 mm, nặng 140g.
23 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, trang IndiaExpress đưa tin, kết cấu cạnh uốn cong, cạnh benzel siêu mỏng, hay tỷ lệ màn hình 90% sẽ trở thành xu hướng thiết kế smartphone cao cấp của Samsung và Apple trong năm 2017.