HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng

01 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 12884)
HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng
HTC đã vừa mới phát đi thư mời công bố sẽ tổ chức sự kiện tại New York vào ngày 19/8 tới. Đây được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của tablet Nexus 8 hoặc đồng hồ smartwatch đầu tiên của HTC. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng hãng điện thoại Đài Loan sẽ ra mắt phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone trong dịp này.

blankblank
Trước đó, cũng đã xuất hiện vài tin đồn liên quan tới smartwatch của HTC cũng như bản Windows Phone của HTC M8. Tuy nhiên, HTC đã bảo mật khá tốt sản phẩm của mình vì không có quá nhiều thông tin được tiết lộ. Mặc dù vậy, giới thạo tin vẫn cho rằng HTC One M8 chạy Windows Phone sẽ sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng chip xử lý Snapdragon 801, RAM 2 GB. Phiên bản Windows Phone mới của Microsoft đã hỗ trợ các loại smart case. Chính vì vậy, vỏ DotView cũng có thể sẽ ra mắt kèm với M8 chạy Windows Phone.

HTC đã từng hé lộ về kế hoạch bước chân vào thị trường smartwatch, và tự tin rằng đã khắc phục được các nhược điểm của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với việc các "ông lớn" như Apple, Microsoft đều được cho là cũng đang rậm rịch ra mắt smartwatch của riêng mình, thì HTC sẽ lại gặp phải những sự cạnh tranh không nhỏ tương tự như trên thị trường smartphone hiện nay.

blank
Hãng điện thoại xứ Đài Bắc cũng đã để lộ HTC Volantis với màn hình 8,9 inch được cho là Nexus 8 cách đây không lâu. Volantis sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, loa stereo ở mặt trước giống với siêu phẩm đình đám One M8. Nhiều người còn cho rằng, HTC Volantis chính là phiên bản phóng to của Nexus 5, nhờ việc chuyển sang dùng tỉ lệ màn hình 4:3, điều này hứa hẹn giúp người dùng cầm máy thuận tiện hơn theo cả hai chiều ngang và dọc. Đặc biệt, máy chỉ mỏng 7,9 mm.

blankblank
Thiết bị này sử dụng tấm nền độ phân giải 1.440 x 2.048 pixel, mật độ điểm ảnh 281ppi, vi xử lí NVIDIA Tegra K1 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, camera chính 8 megapixel cùng công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, HIS – công ty chuyên nghiên cứu thị trường cho biết để chế tạo mỗi chiếc iPhone SE, Apple tiêu tốn khoảng 160 USD, chưa bao gồm chi phí nghiên cứu phát triển và marketing.
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.