Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike

02 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 22051)
Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.

Theo đó, người dùng mua Galaxy J3 2016 ở Ấn, sẽ được tặng một thẻ NFC để dán vào xe hoặc nón bảo hiểm, chỉ cầm chạm máy vào thẻ, nó sẽ tự động kích hoạt S Bike, tương tự như ý tưởng thay đổi profile theo thẻ NFC ở các thiết bị Sony.

Samsung Galaxy J3 (2016) có màn hình 5 inch Super AMOLED, RAM 1.5 GB, dung lượng pin 2,600 mAh. Khi chế độ S Bike được kích hoạt, người dùng sẽ không nhận được cánh báo khi có người gọi tới, mà họ sẽ được nghe một đoạn băng ghi âm sẵn cho biết người dùng đang lái xe và yêu cầu để lại lời nhắn. Nếu có việc khẩn cấp, họ sẽ bấm số 1 theo hướng dẫn và khi đó thì điện thoại sẽ rung.

Tuy nhiên, ngay cả khi điện thoại rung, chỉ khi nào điện thoại phát hiện ra xe đã dừng hẳn, và người dùng có thể tiếp nhận cuộc gọi một cách an toàn thì điện thoại mới cho phép nghe máy.

Mục đích của tính năng S Bike nhằm khuyến khích người dùng nghe điện thoại một cách an toàn hơn. Samsung còn cho biết sẽ tặng quà cho một số người sử dụng chế độ S Bike.
528Vote
415Vote
310Vote
223Vote
120Vote
3.196
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2015
Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera.
08 Tháng Giêng 2015
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.
08 Tháng Giêng 2015
Lenovo Vibe X2 Pro có thiết kế hình chữ nhật, khung bằng kim loại nhẹ, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm.
07 Tháng Giêng 2015
Vậy là Sony đã công bố chiếc Walkman thế hệ mới tại CES 2015. Sony Walkman ZX2 là thiết bị có thiết kế đẹp, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu giải trí.
07 Tháng Giêng 2015
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số.
07 Tháng Giêng 2015
LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình cong mới nhất của hãng là LG G Flex 2 tại CES 2015 ở Las Vegas.