Rò Rỉ Hình Ảnh Của Asus Zenfone 3 Và Zenfone 3 Deluxe

03 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 21570)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Asus Zenfone 3 Và Zenfone 3 Deluxe
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.

Hiện chưa có nhiều thông tin về việc xuất hiện các hình ảnh bản dựng, có vẻ như Asus đã gửi chúng cho Red Dot để dự thi. Nguồn tin cho biết, Zenfone 3 sẽ có kính 2.5D ở cả mặt trước và mặt sau, phần dưới kính là một tấm phim mỏng trang trí những đường vòng xoáy kim loại đặc trưng và một bộ khung làm từ nhôm.


Ngoài ra, Zenfone 3 sẽ sử dụng USB C để sạc, camera trước có flash và đặc biệt là sẽ có cảm biến vân tay, có thể sẽ nằm mặt sau của máy. Trong khi đó, Asus Zenfone 3 Deluxe được cho là sẽ sử dụng thiết kế nhôm nguyên khối thay vì nhôm kính. Có vẻ như Asus đã tìm ra cách để ẩn đi những đường ăng ten nhựa chạy dọc thân máy.

Rất có thể Asus Zenfone 3 và Zenfone 3 Deluxe sẽ được công bố ở Computex 2016, diễn ra từ ngày 31/05 đến ngày 04/06/2016.
544Vote
411Vote
322Vote
212Vote
19Vote
3.798
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2016
Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.
09 Tháng Mười Một 2016
Tính năng Find My iPhone không còn quá xa lạ với người dùng iPhone, nó có thể giúp tìm lại chiếc iPhone bị mất hoặc đánh cắp, miễn là máy còn mở nguồn.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin trên Weibo đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc điện thoại bí ẩn, mang thương hiệu Nokia có khung bằng kim loại.
05 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Samsung đã công bố W2017, model điện thoại nắp gập chạy Android, kế nhiệm của W2016.
04 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Adrian Ludwig, giám đốc mảng bảo mật của Android, khẳng định Android đã có mức bảo mật ngang ngửa với iOS, các bản vá và cập nhật sẽ liên tục được tung ra trong tương lai để tránh rủi ro.