Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017

06 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21340)
Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017. Đặc biệt, dòng sản phẩm mới sẽ được phát hành cùng lúc với 3 biến thể khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn phong phú cho người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Surface Phone sẽ được ra mắt, chỉ biết sản phẩm sẽ có 3 biến thể, bao gồm: Consumer (dành cho người dùng phổ thông), Business (dành cho khách hàng doanh nghiệp, thương gia), Prosumer / Enthusiast (dành cho những người thích trải nghiệm sản phẩm)

Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết hay sự khác biệt rõ rệt giữa 3 biến thể, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra, hãng cũng tạm thời ngưng phát triển dòng Lumia, rất có thể sẽ không có chiếc điện thoại Lumia nào ra mắt trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Surface Pro 5, Surface Book 2 cũng có thể sẽ không xuất hiện trong đợt ra mắt Surface Phone vào đầu năm 2017. Lý do được đưa ra là bộ vi xử lý mới có tên "Kaby Lake" của Intel vẫn chưa kịp sản xuất cho đến hết năm 2016.

Surface Phone không chỉ là chiếc điện thoại giúp Microsoft khẳng định vị thế của mình trong thị trường smartphone, mà nó còn mang sứ mệnh giải cứu hệ điều hành di động Windows Phone.
520Vote
414Vote
35Vote
27Vote
115Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone,
25 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.
23 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã xác nhận với trang TechCrunch rằng hãng không mã hóa nhân của iOS 10 vì có lí do riêng.
22 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe,
19 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.
19 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, LG đã ra mắt K3 ở thị trường Mỹ. LG K3 là chiếc smartphone giá rẻ, chỉ 80 USD (không kèm hợp đồng).