Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017

06 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21246)
Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017. Đặc biệt, dòng sản phẩm mới sẽ được phát hành cùng lúc với 3 biến thể khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn phong phú cho người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Surface Phone sẽ được ra mắt, chỉ biết sản phẩm sẽ có 3 biến thể, bao gồm: Consumer (dành cho người dùng phổ thông), Business (dành cho khách hàng doanh nghiệp, thương gia), Prosumer / Enthusiast (dành cho những người thích trải nghiệm sản phẩm)

Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết hay sự khác biệt rõ rệt giữa 3 biến thể, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra, hãng cũng tạm thời ngưng phát triển dòng Lumia, rất có thể sẽ không có chiếc điện thoại Lumia nào ra mắt trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Surface Pro 5, Surface Book 2 cũng có thể sẽ không xuất hiện trong đợt ra mắt Surface Phone vào đầu năm 2017. Lý do được đưa ra là bộ vi xử lý mới có tên "Kaby Lake" của Intel vẫn chưa kịp sản xuất cho đến hết năm 2016.

Surface Phone không chỉ là chiếc điện thoại giúp Microsoft khẳng định vị thế của mình trong thị trường smartphone, mà nó còn mang sứ mệnh giải cứu hệ điều hành di động Windows Phone.
520Vote
414Vote
35Vote
27Vote
115Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.