iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ

07 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23006)
iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ
blank
Khi ra mắt iPhone SE 4 inch, đã có nhiều ý kiến trái chiều về bước đi này của Apple. Dẫu vậy sản phẩm di động đánh dấu sự quay lại với triết lý "thiết kế vàng" của cố CEO - Steve Jobs đã gặt hái được những thành công nhất định trong tuần bán ra đầu tiên. Thượng tuần tháng 04/2016,  iPhone SE đã hoàn toàn cháy hàng tại hầu hết các Apple Store ở Mỹ.

iPhone SE vốn chỉ là sản phẩm phụ trong năm 2016 của Apple dành cho những thị trường mới nổi giàu tiềm năng, hay những người yêu thích sự nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Gần tương tự phiên bản mini của các đối thủ Android.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng chi tiết về những chiếc iPhone SE đã đến tay người dùng hoặc được đặt trước tại từng khu vực là bao nhiêu. Trước đó, trang AppleInsider từng đưa tin rằng Apple đã bán được khoảng 4 triệu chiếc iPhone 4 inch mới tại Trung Quốc.

Liệu Apple có công bố những số liệu cụ thể hay sẽ giấu kín như Apple Watch, dù theo các bên thứ 3 thì sản phẩm vẫn thành công. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
595Vote
40Vote
310Vote
24Vote
15Vote
4.5114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.
01 Tháng Ba 2016
Trước đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng, Galaxy S7 sẽ được trang bị cổng USB Type-C, một trong những tính năng đang trở thành xu hướng, nhưng khi xuất hiện, Samsung Galaxy S7 vẫn giữ lại cổng micro-USB.
29 Tháng Hai 2016
Theo đó, từ trang công cụ benchmark AnTuTu, các nguồn tin đã phát hiện một số thông tin được cho là cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro (tên mã SM-A9100)
29 Tháng Hai 2016
Samsung luôn là một trong những nhà tài trợ lớn cho giải Oscars. Với dàn diễn viên nổi tiếng và chiến lược táo bạo, Samsung từng gây ấn tượng mạnh vào năm 2014 với chiếc Galaxy Note 3.
29 Tháng Hai 2016
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.
28 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trang New York Times cho biết, Apple đang nỗ lực để vá những lỗ hổng bảo mật có thể khiến các cơ quan như FBI buộc hãng phải unlock thiết bị.