iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ

07 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23058)
iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ
blank
Khi ra mắt iPhone SE 4 inch, đã có nhiều ý kiến trái chiều về bước đi này của Apple. Dẫu vậy sản phẩm di động đánh dấu sự quay lại với triết lý "thiết kế vàng" của cố CEO - Steve Jobs đã gặt hái được những thành công nhất định trong tuần bán ra đầu tiên. Thượng tuần tháng 04/2016,  iPhone SE đã hoàn toàn cháy hàng tại hầu hết các Apple Store ở Mỹ.

iPhone SE vốn chỉ là sản phẩm phụ trong năm 2016 của Apple dành cho những thị trường mới nổi giàu tiềm năng, hay những người yêu thích sự nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Gần tương tự phiên bản mini của các đối thủ Android.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng chi tiết về những chiếc iPhone SE đã đến tay người dùng hoặc được đặt trước tại từng khu vực là bao nhiêu. Trước đó, trang AppleInsider từng đưa tin rằng Apple đã bán được khoảng 4 triệu chiếc iPhone 4 inch mới tại Trung Quốc.

Liệu Apple có công bố những số liệu cụ thể hay sẽ giấu kín như Apple Watch, dù theo các bên thứ 3 thì sản phẩm vẫn thành công. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
595Vote
40Vote
310Vote
24Vote
15Vote
4.5114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.
01 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.
28 Tháng Mười Một 2015
Samsung được cho là đang phát triển chiếc Galaxy A9 – đã có nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật. Hạ tuần tháng 11/2015, trang Geekbench tiếp tục rò rỉ một số thông số chi tiết của Galaxy A9.
25 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Microsoft đã ra mắt hai mẫu điện thoại di động mới thuộc dòng phổ thông, bao gồm Nokia 230 và Nokia 230 Dual SIM.
23 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.
23 Tháng Mười Một 2015
Nhìn lại năm 2014, vi xử lý Exynos 7420 do Samsung sản xuất đã được đánh giá là một trong những vi xử lý tốt nhất bởi tốc độ và hiệu năng ổn định.