HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt

11 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20312)
HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trước thềm ra mắt, chiếc HTC 10 tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin. Các nguồn tin rò rỉ còn nhấn mạnh rằng thiết bị mới của HTC sẽ gọi là HTC 10, không phải One M10 như truyền thống. Cách đặt tên mới cho thấy HTC dường như đang muốn rũ bỏ những ám ảnh thất bại của dòng One M.

Theo những hình ảnh render, HTC 10 có thiết kế tương tự One A9, đã bỏ đi logo HTC ở mặt trước, mà thay vào đó được trang bị thêm nút Home cứng, cùng cảm biến vân tay thế hệ mới.

Nhìn chung, HTC 10 có khung kim loại nguyên khối, vẫn có vạch ăng ten nhựa tối màu ở mặt sau, camera hơi lồi. Đặc biệt, cụm loa BoomSound đã xuất hiện trở lại. Trước đó, từng xuất hiện thông tin cho rằng, HTC đã bỏ đi cụm loa này.

Như vậy, HTC 10 vẫn có loa BoomSound, nhưng không còn đặt ở mặt trước, mà có thể sẽ được đẩy xuống cạnh dưới của thiết bị, tương tự như trên iPhone 6S hay Galaxy S7. Chính HTC đã khẳng định thông tin này qua trang Twitter và teaser của hãng.

Về cấu hình sản phẩm, HTC 10 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel), vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB, có hỗ trở mở rộng qua thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 3,000 mAh, chuẩn USB Type-C.

Cụm camera độ phân giải 12 MP công nghệ UltraPixel, được cho là "đầu tiên và đẳng cấp thế giới", có thể quay video liên tục 15 phút, đo sáng bằng thao tác vuốt qua lại. Còn cụm camera selfie lớn ở phía trước có thể lấy nét tay. Dù đây không phải là tính năng quá đặc biệt, nhưng HTC chắc chắn có lý do cho lời khẳng định camera HTC 10 là “đầu tiên và đẳng cấp thế giới”.
531Vote
40Vote
39Vote
27Vote
19Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2017
Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.
24 Tháng Tư 2017
Theo thường lệ, Samsung trang bị 2 phiên bản vi xử lý khác nhau, gồm Snapdragon 835 và Exynos 8895 cho bộ đôi flagship S8 và S8 Plus.
24 Tháng Tư 2017
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note.
23 Tháng Tư 2017
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.
20 Tháng Tư 2017
Đã từ lâu giới công nghệ không nghe nói về một chiếc smartphone do Sharp sản xuất. Trong khi thế giới đang mong đợi Galaxy S8 và đồn đoán về iPhone 8,
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu.