LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE

12 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 21507)
LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE
blank
Đã có nhiều thông tin đồn đoán về một phiên bản SE của LG G5, chẳng hạn như thông tin về phụ kiện Quick Cover sử dụng chung cho cả LG G5 và LG G5 SE.

Trung tuần tháng 04/2016, LG đã xác nhận rằng LG G5 SE chỉ đơn giản là tên gọi chính thức dành cho phiên bản giá thấp hơn của LG G5, được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác.

Theo đó, LG G5 SE sẽ sử dụng model vi xử lý Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820 như trên LG G5. Ngoài ra, dung lượng RAM của G5 SE cũng được giảm xuống để giảm giá thành sản xuất.

Trang Android Authority cho biết, LG đã khẳng định chính thức rằng LG G5 SE thực sự vẫn là LG G5 với thiết kế và các tùy chọn màu sắc được sản xuất riêng cho các khu vực thị trường như Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác, chứ không phải là một mẫu thiết bị bí ẩn,  cũng không phải là một phiên bản nâng cấp với cấu hình cao hơn G5.

Trước đó, Cristián Correa, Giám đốc bán hàng của LG tại Chile, cũng đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản LG G5 được tùy biến riêng cho khu vực Mỹ La Tinh, đồng thời khẳng định LG 360 VR cũng sẽ không được bán ra tại thị trường này vì các trải nghiệm thực tế ảo không thu hút được nhiều sự quan tâm.
552Vote
43Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.370
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.