iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED

18 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23618)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Nhôm Mà Dùng Kính Và Màn Hình AMOLED
blank
Trung tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI cho biết, vào năm 201, Apple có thể sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của iPhone, không dùng nhôm nữa mà sẽ sử dụng kính hoàn toàn và màn hình AMOLED.

Theo đó, Ming Chi Kuo tin rằng Apple sẽ thay đổi sang sử dụng hoàn toàn vật liệu kính vào năm 2017, các đối thủ cạnh tranh của Apple đều đang lần lượt áp dụng thiết kế nhôm. Hãng sẽ cần tạo ra khác biệt bằng vật liệu mới.

Ming Chi Kuo không giải thích cách mà Apple sẽ tạo ra iPhone mới hoàn toàn bằng thuỷ tinh. Hãng đã từng sử dụng kính trên iPhone 4 và iPhone 4S, nhưng vẫn đi cùng với phần khung bằng nhôm. Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ trang bị màn hình AMOLED cho iPhone mới để giảm thiểu trọng lượng và kích thước thiết bị.

Hồi thượng tuần tháng 04/2016, Apple đã đạt được thoả thuận với Samsung để cung cấp tấm nền OLED cho hãng với tổng giá trị 2.6 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện các thông tin vẫn mới là thông tin rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
545Vote
48Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang iFixit và nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cùng cho biết, tình trạng liệt cảm ứng của hai model iPhone 6iPhone 6 Plus ngày càng phổ biến.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ gia tăng năng lực sản xuất màn hình OLED để đáp ứng nhu cầu linh kiện cho Apple.
25 Tháng Tám 2016
Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.