Sony Xperia X Premium Sẽ Được Trang Bị Màn Hình HDR Độ Sáng 1,300 Nit

20 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 21827)
Sony Xperia X Premium Sẽ Được Trang Bị Màn Hình HDR Độ Sáng 1,300 Nit
blank
Trong sự kiện MWC 2016, Sony đã tung ra bộ 3 smartphone mới bao gồm Xperia X, Xperia X Performance, và Xperia XA. Dòng X Series được cho là thay thế cho dòng Z Series trước đó, và chiếc Xperia Z5 được ra mắt trong năm 2015 là thiết bị cuối cùng của dòng Z Series.

Đến trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt Xperia X Premium, chiếc điện thoại thay thế cho Xperia Z5 Premium.

Các nguồn tin cho rằng, Xperia X Premium sẽ sử dụng màn hình là chủ lực để cạnh tranh so với các đối thủ khác. Nếu như việc sử dụng màn hình 4K trên Z5 Premium được đánh giá là không cần thiết, thì X Premium hứa hẹn sẽ thực tế hơn tế rất nhiều. Màn hình trên Xpremium sẽ tăng số lượng màu sắc có thể hiển thị trên màn hình, tăng độ tương phản động và đặc biệt là độ sáng mà vẫn giữ độ phân giải FullHD, giúp cân bằng độ tiêu hao năng lượng.


Hiện chưa có thông tin về thời gian ra mắt và mức giá của Xperia X Premium. Được biết, Xperia X Premium sẽ có màn hình sử dụng tấm nền 10bit màu, có khả năng hiển thị đến 1.07 tỷ màu, độ tương phản 2000:1. Cùng với đó là hỗ trợ HDR, tính năng hiện chỉ xuất hiện trên một số model TV cao cấp. Màn hình của máy sẽ có độ sáng tối đa 1300nit (để cho dễ so sánh, màn hình Galaxy S7 là 855nit), hứa hẹn sẽ là độ sáng cao nhất trong giới smartphone.

Tính đến trung tuần tháng 04/2016, chưa có công ty sản xuất nào công bố sẽ màn hình HDR cho smartphone, chỉ có JDI (mà Sony là một cổ đông lớn) đã từng công bố tấm nền 10 inch HDR vào hồi cuối năm 2015.
58Vote
42Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.
15 Tháng Bảy 2015
Sau nhiều đồn đoán, trung tuần tháng 07/2015, Samsung đã chính thức ra mắt model smartphone Galaxy A8. Sản phẩm smartphone mới của Samsung có phần thân mỏng đặc biệt, chỉ 5.9 mm.