Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20995)
Các Chuyên Gia Dự Đoán Apple Có Thể Sẽ Không Nâng Cấp iPhone 7S Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó, trong năm 2017 hãng sẽ giới thiệu thẳng iPhone 8 với rất nhiều cải tiến.

Đặc biệt, với iPhone 8, Apple sẽ mang đến “các thay đổi lớn về thiết kế” và những tính năng mới như sạc không dây, màn hình OLED, loại bỏ nút Home vật lý. Mark Moskowitz dự đoán các cải tiến mới sẽ giúp tăng doanh số iPhone lên 10.3%.


Ông cũng cho biết thêm về việc Apple đang phát triển một giải pháp cảm biến vân tay, được tích hợp thẳng vào màn hình nên iPhone thế hệ mới sẽ không cần nút Home riêng.

Còn với iPhone 7 ra mắt trong năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ bỏ dải nhựa ăng-ten, bỏ cổng tai nghe, sở hữu camera kép, nhưng nhìn chung tổng thể máy sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6S và 6S Plus.
512Vote
44Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.
23 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
20 Tháng Chín 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
20 Tháng Chín 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
18 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
18 Tháng Chín 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.