BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow

27 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20853)
BlackBerry PRIV Đã Được Cập Nhật Android 6.0 Marshmallow
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng. Được biết, bản cập nhật Android Marshmallow có dung lượng khá lớn, lên đến 1,111.4MB, nên người dùng cần cân nhắc sử dụng kết nối Wi-Fi khi cập nhật.

Ngoài ra, BlackBerry còn cho biết thêm, những chiếc Priv mới được bán ra tại ShopBlackBerry.com bắt đầu từ hạ tuần tháng 04/2016 sẽ được cài sẵn nền tảng Marshmallow. Các phiên bản Priv khoá mạng cho các nhà mạng lớn tại thị trường Canada, Mỹ... sẽ nhận bản cập nhật mới cho hệ điều hành bắt đầu từ ngày 03/05/2016.


BlackBerry Priv thuộc nhóm ít những mẫu smartphone Android sớm được cập nhật lên Marshmallow – hệ điều hành được Google công bố từ tháng 10/2015. Tính đến tháng 04/2016, chỉ 4.6% tổng số thiết bị Android đang chạy Marshmallow.

Nhìn chung, bản cập nhật Android mới sẽ mang đến rất nhiều cải thiện về bảo mật, hiệu năng, đáng chú ý nhất là những thay đổi với bàn phím, BlackBerry Hub, thời lượng sử dụng pin, chất lượng và hiệu năng của camera.
516Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?