HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1

29 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20989)
HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.

Trang Android Police cũng đã chứng thực thông tin rò rỉ từ Evan Blass, đồng thời cho biết thêm, tên mã cụ thể của hai chiếc Nexus sẽ là Marlin và Sailfish, theo xu hướng đặt tên các thiết bị Nexus của Google trước khi công bố rộng rãi.

Ngoài ra, trước đó, trang The Information cũng gợi ý rằng Google muốn kiểm soát chặt chẽ hơn các chương trình sản xuất Nexus, nhằm mang đến nhiều thiết bị phù hợp hơn với Pixel devices.

Pixel devices được thiết kế bởi chính Google mà không có sự giúp đỡ từ bên thứ 3. Có thể thấy Google đang có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các thiết kế Nexus của hãng.

Được biết, các thiết bị Nexus mới thường sẽ được ra mắt kèm với Android phiên bản mới. Google dự kiến sẽ tổ chức sự kiện I/O vào ngày 18/05/2016 và rất có thể đây sẽ là dịp ra mắt Android N.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2016
Samsung Galaxy On8 so với thế hệ tiền nhiệm On7 (2016) là không có quá nhiều khác biệt, gần như là giống nhau. Tuy nhiên, Galaxy On8 có phần thiết kế mặt sau được làm với các hoạt tiết phay xước ngang,
29 Tháng Chín 2016
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán KGI, giải thích nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hàng được cho là do Apple đang gặp vấn đề với quá trình sản xuất vỏ màu Jet Black.
28 Tháng Chín 2016
Elephone C1 không chỉ gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế mà còn có cấu hình khá tốt. Máy có màn hình 5.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý 4 nhân 64-bit MediaTek MT6737 xung nhịp 1.3 GHz,
27 Tháng Chín 2016
Trước đó, Microsoft đã cho phép đặt hàng máy từ ngày 22/08/2016 với mức giá 799 USD, bao gồm cả bàn Dock phụ kiện, và hứa hẹn sẽ giao hàng từ ngày 12/09/2016.
27 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7
26 Tháng Chín 2016
Điển hình như trên chiếc iPhone 6 Plus, người dùng phải nhấn vào nút Home để unlock máy hoặc để hiển thị bàn phím nhập mã PIN, trong khi trước đó chỉ cần slide ngang qua.