Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6

02 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20520)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6
blank
Khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt, nhiều người dùng đã tiếc nuối vì Samsung không trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất cho máy.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số thông tin mới từ Sammobile tiết lộ về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, rất có thể Galaxy Note 6 sẽ sở hữu cổng USB Type-C mới, nhưng chưa rõ máy có được trang bị chuẩn USB 3.1 hay không.

Việc Samsung đưa chuẩn USB Type-C lên Galaxy Note 6 là một tin vui cho người dùng, vì nó sẽ giúp thao tác cắm dây sạc trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, chuẩn USB mới được trang bị cho một chiếc siêu phẩm như Note 6 cũng sẽ tạo cảm giác cao cấp, tương xứng hơn.

Dù vậy, đối với Samsung, việc trang bị chuẩn USB Type-C cho chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ mang theo rất nhiều hệ lụy. Căn cứ vào những lý giải trước đây, Samsung không muốn đưa USB Type-C lên Galaxy S7 là vì muốn giữ sự tương thích giữa máy và kính Gear VR.

Việc thay đổi chuẩn micro USB mới trên Note 6 sẽ là một vấn đề lớn cho Samsung. Khi đó, hoặc máy sẽ cần có một cổng chuyển đổi micro USB thành Type-C, hoặc hãng buộc phải sử dụng một phương thức khác thuận tiện hơn.


Ngoài ra, thông tin về việc tăng kích thước màn hình Galaxy Note 6 từ 5.7 inch lên 5.8 inch cũng sẽ không ảnh hưởng tới Gear VR. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, Samsung hiện đang phát triển một chiếc kính thực tế ảo mới, rất có thể là phiên bản kế nhiệm của Gear VR, sẽ sử dụng chuẩn USB Type-C.

Trong hạ tuần tháng 04/2016, đại diện Samsung từng xác nhận rằng hãng đang nỗ lực tạo ra một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo hơn phiên bản hiện hành, nhằm tạo ra một hệ sinh thái thực - ảo hoàn chỉnh. Hiện các thông tin về Gear VR thế hệ thứ 2 vẫn còn rất hạn chế, nhưng nhiều khả năng nó sẽ dùng chuẩn USB mới.

Quay lại với Galaxy Note 6 của năm 2016, máy được cho là sẽ sở hữu bị màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 823, RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể lên tới 256 GB, dung lượng pin lên tới 4,000 mAh, cùng với đó là tính năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP 68 và bút S Pen tiện dụng.
527Vote
48Vote
318Vote
212Vote
115Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.
27 Tháng Tám 2015
Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình.