Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6

02 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20940)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6
blank
Khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt, nhiều người dùng đã tiếc nuối vì Samsung không trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất cho máy.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số thông tin mới từ Sammobile tiết lộ về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, rất có thể Galaxy Note 6 sẽ sở hữu cổng USB Type-C mới, nhưng chưa rõ máy có được trang bị chuẩn USB 3.1 hay không.

Việc Samsung đưa chuẩn USB Type-C lên Galaxy Note 6 là một tin vui cho người dùng, vì nó sẽ giúp thao tác cắm dây sạc trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, chuẩn USB mới được trang bị cho một chiếc siêu phẩm như Note 6 cũng sẽ tạo cảm giác cao cấp, tương xứng hơn.

Dù vậy, đối với Samsung, việc trang bị chuẩn USB Type-C cho chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ mang theo rất nhiều hệ lụy. Căn cứ vào những lý giải trước đây, Samsung không muốn đưa USB Type-C lên Galaxy S7 là vì muốn giữ sự tương thích giữa máy và kính Gear VR.

Việc thay đổi chuẩn micro USB mới trên Note 6 sẽ là một vấn đề lớn cho Samsung. Khi đó, hoặc máy sẽ cần có một cổng chuyển đổi micro USB thành Type-C, hoặc hãng buộc phải sử dụng một phương thức khác thuận tiện hơn.


Ngoài ra, thông tin về việc tăng kích thước màn hình Galaxy Note 6 từ 5.7 inch lên 5.8 inch cũng sẽ không ảnh hưởng tới Gear VR. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, Samsung hiện đang phát triển một chiếc kính thực tế ảo mới, rất có thể là phiên bản kế nhiệm của Gear VR, sẽ sử dụng chuẩn USB Type-C.

Trong hạ tuần tháng 04/2016, đại diện Samsung từng xác nhận rằng hãng đang nỗ lực tạo ra một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo hơn phiên bản hiện hành, nhằm tạo ra một hệ sinh thái thực - ảo hoàn chỉnh. Hiện các thông tin về Gear VR thế hệ thứ 2 vẫn còn rất hạn chế, nhưng nhiều khả năng nó sẽ dùng chuẩn USB mới.

Quay lại với Galaxy Note 6 của năm 2016, máy được cho là sẽ sở hữu bị màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 823, RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể lên tới 256 GB, dung lượng pin lên tới 4,000 mAh, cùng với đó là tính năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP 68 và bút S Pen tiện dụng.
527Vote
48Vote
318Vote
212Vote
115Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.