iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

05 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 18911)
iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California, giờ thì nó vẫn còn là những tin đồn và suy đoán. Tuy nhiên, công ty chuyên thiết kế phụ kiện cao cấp Brikk đã nhận trước các đơn đặt hàng xa xỉ cho sản phẩm lớn sắp ra mắt của Apple này.

Brikk công bố hôm thứ Hai (28/07/2014) rằng họ sẽ cung cấp 14 phiên bản sang trọng của chiếc iPhone 6, bao gồm cả phiên bản vàng 24-carat màu vàng, vàng 24-carat màu hồng, và cả bạch kim trắng, được dự kiến cho model 4.7-inch 128 GB. Ngoài ra, còn có thêm một phiên bản mạ vàng có logo Apple ở mặt sau được đính kim cương.

Rõ ràng, việc Brikk làm sẽ không khiến Apple hài lòng vì hầu hết các công ty sẽ không đánh giá cao việc đối tác công bố trước sản phẩm của họ. Theo thông cáo của Brikk thì:


“Tại phòng thí nghiệm của Brikk tại Los Angeles, Hoa Kỳ, một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao sẽ đánh bóng, chuẩn bị và mạ năm lớp kim loại khác nhau trước khi mạ ngoài cùng bằng hai lớp vàng hoặc bạch kim”

Brikk cũng cho biết thêm “các thông số kỹ thuật, hình ảnh và thông tin sẽ không được đảm bảo và có thể thay đổi dựa trên thực tế việc phát hành iPhone 6 từ tập đoàn Apple

Để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone xa xỉ này, bạn sẽ phải trả từ $4495 đến $8395, đặt cọc trước $500 (không hoàn cọc). Brikk cho biết nó sẽ được gửi đến tay khách hàng trong vòng 3-4 tuần sau khi iPhone 6 được phát hành chính thức, và sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm.
blank
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.
31 Tháng Mười 2018
Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Essential Products được cho là đang phát triển một thiết bị mới có khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để bắt chước lại người dùng và phản hồi các tin nhắn dưới danh nghĩa của họ. Theo trang Bloomberg, thiết bị thú vị đã trở thành trọng tâm mới nhất của công ty sau khi sản phẩm phần cứng đầu tiên - Essential Phone - thất bại thảm hại trên thị trường hồi năm 2017.