iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

05 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 18924)
iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California, giờ thì nó vẫn còn là những tin đồn và suy đoán. Tuy nhiên, công ty chuyên thiết kế phụ kiện cao cấp Brikk đã nhận trước các đơn đặt hàng xa xỉ cho sản phẩm lớn sắp ra mắt của Apple này.

Brikk công bố hôm thứ Hai (28/07/2014) rằng họ sẽ cung cấp 14 phiên bản sang trọng của chiếc iPhone 6, bao gồm cả phiên bản vàng 24-carat màu vàng, vàng 24-carat màu hồng, và cả bạch kim trắng, được dự kiến cho model 4.7-inch 128 GB. Ngoài ra, còn có thêm một phiên bản mạ vàng có logo Apple ở mặt sau được đính kim cương.

Rõ ràng, việc Brikk làm sẽ không khiến Apple hài lòng vì hầu hết các công ty sẽ không đánh giá cao việc đối tác công bố trước sản phẩm của họ. Theo thông cáo của Brikk thì:


“Tại phòng thí nghiệm của Brikk tại Los Angeles, Hoa Kỳ, một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao sẽ đánh bóng, chuẩn bị và mạ năm lớp kim loại khác nhau trước khi mạ ngoài cùng bằng hai lớp vàng hoặc bạch kim”

Brikk cũng cho biết thêm “các thông số kỹ thuật, hình ảnh và thông tin sẽ không được đảm bảo và có thể thay đổi dựa trên thực tế việc phát hành iPhone 6 từ tập đoàn Apple

Để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone xa xỉ này, bạn sẽ phải trả từ $4495 đến $8395, đặt cọc trước $500 (không hoàn cọc). Brikk cho biết nó sẽ được gửi đến tay khách hàng trong vòng 3-4 tuần sau khi iPhone 6 được phát hành chính thức, và sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm.
blank
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
17 Tháng Tám 2018
Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.
16 Tháng Tám 2018
HMD Global, nhà sản xuất được cấp phép sử dụng thương hiệu của Nokia trên toàn cầu từng cho biết, toàn bộ sản phẩm của hãng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android P. Và có vẻ như HMD Global đã giữ đúng lời hứa của mình.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo điều lệnh mới được Tổng thống Donald Trump ký, hầu hết các thiết bị của Huawei và ZTE sẽ bị cấm sử dụng bởi Chính phủ Mỹ, cùng với các đơn vị và nhà thầu liên quan. Đây chỉ là một phần nhỏ trong Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng.
14 Tháng Tám 2018
Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.