Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016

08 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 23265)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Androidcentral đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là của Moto X và Droid phiên bản 2016.

Tuy Motorola không còn là tiên phong trong thế giới smartphone, nhưng các sản phẩm mới của hãng đều nhận được sự quan tâm nhất định từ người dùng. Gần như chắc chắn rằng hãng sẽ giới thiệu bộ đôi Moto X và Droid mới vào mùa hè 2016.

Droid là phiên bản đặc biệt của Moto X dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Tuy nhiên, qua nhiều năm, sự khác biệt giữa hai phiên bản ngày càng ít đi. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy máy có một cụm camera với thiết kế giống như mặt đồng hồ “flat tire” trên Moto 360, phần viền dưới camera này là nơi chứa đèn flash LED kép của điện thoại.


Ở hai cạnh có các nút cơ bản như nguồn và volume, ở mặt trước là bộ cảm biến vân tay. Mặt sau, ngoài camera, còn có 16 chấm màu vàng, đây có thể là một cổng kết nối tương tự như Smart Connector của Apple trên chiếc iPad Pro.

Motorola cũng sẽ cung cấp cho khách hàng mua Moto X và Droid các tùy chọn và tùy chỉnh màu sắc và thiết kế của sản phẩm qua hệ thống Moto Maker. Người dùng có thể chọn một số chất liệu cho chiếc điện thoại của mình như gỗ, da, nhựa silicon hay vải denim. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
47Vote
37Vote
211Vote
19Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.