Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016

08 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 23664)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Androidcentral đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là của Moto X và Droid phiên bản 2016.

Tuy Motorola không còn là tiên phong trong thế giới smartphone, nhưng các sản phẩm mới của hãng đều nhận được sự quan tâm nhất định từ người dùng. Gần như chắc chắn rằng hãng sẽ giới thiệu bộ đôi Moto X và Droid mới vào mùa hè 2016.

Droid là phiên bản đặc biệt của Moto X dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Tuy nhiên, qua nhiều năm, sự khác biệt giữa hai phiên bản ngày càng ít đi. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy máy có một cụm camera với thiết kế giống như mặt đồng hồ “flat tire” trên Moto 360, phần viền dưới camera này là nơi chứa đèn flash LED kép của điện thoại.


Ở hai cạnh có các nút cơ bản như nguồn và volume, ở mặt trước là bộ cảm biến vân tay. Mặt sau, ngoài camera, còn có 16 chấm màu vàng, đây có thể là một cổng kết nối tương tự như Smart Connector của Apple trên chiếc iPad Pro.

Motorola cũng sẽ cung cấp cho khách hàng mua Moto X và Droid các tùy chọn và tùy chỉnh màu sắc và thiết kế của sản phẩm qua hệ thống Moto Maker. Người dùng có thể chọn một số chất liệu cho chiếc điện thoại của mình như gỗ, da, nhựa silicon hay vải denim. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
47Vote
37Vote
211Vote
19Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, theo thống kê cho thấy, có đến 44% số smartphone được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ 2016 là iPhone của Apple.
27 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.
27 Tháng Mười Hai 2016
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.
26 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, LG G6 có thể sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng. Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note 7 trước đây.
26 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, trang PhoneArena trích dẫn nguồn tin từ SlashLeaks, Galaxy A5 (2017) sẽ có 4 tùy chọn màu bao gồm Đen, Vàng, Hồng và Xanh dương.
25 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường,