Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện 3/09, Galaxy Note 4 Có Thể Trình Làng

05 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 13308)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện 3/09, Galaxy Note 4 Có Thể Trình Làng
Samsung đã vừa gửi thư mời tham dự sự kiện Unpack 2014 diễn ra vào 2h chiều ngày 3/9 (giờ Berlin, Đức) tới giới truyền thông. Theo thông lệ đó có thể là thời điểm mà siêu phablet Galaxy Note 4 được trình làng.

blank

Theo giới thạo tin, Galaxy Note 4 có thể sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,7 inch độ phân giải 2K 1.440x2.560 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 của Qualcomm hoặc chip 8 lõi Exynos 5433 mới nhất của Samsung, 3 GB RAM và camera 16 megapixel hỗ trợ OIS. Một số nguồn tin cũng cho rằng Galaxy Note 4 sẽ được trang bị cảm biến tia cực tím cùng công nghệ màn hình dẻo. Ngoài ra, khả năng viền kim loại vẫn đang được bỏ ngỏ. Sau doanh số bán hàng không được như ý của Galaxy S5 thì Galaxy Note 4 dường như là cơ hội cuối cùng để Samsung cải thiện các báo cáo tài chính năm nay.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.