Samsung Galaxy Note 6 Có Thể Sẽ Có Samsung Focus – Giống BlackBerry Hub

12 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 24553)
Samsung Galaxy Note 6 Có Thể Sẽ Có Samsung Focus – Giống BlackBerry Hub
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Sammobile đưa tin, Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ sở hữu phần mềm có chức năng tương tự như BlackBerry Hub – một trong những tính năng được khen ngợi rất nhiều trên BlackBerry 10.

BlackBerry Hub là một cổng giao tiếp trên các thiết bị BlackBerry khi tích hợp rất nhiều dịch vụ bao gồm email, mạng xã hội, tin nhắn... Người dùng có thể dễ dàng tương tác nhanh mà không cần phải vào từng ứng dụng riêng.

Samsung được cho đang tạo nên một phần mềm có tính năng tương tự với tên gọi "Samsung Focus", sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 6. Samsung Focus sẽ tích hợp các tính năng cơ bản như email, lịch và ghi nhớ,…giúp người dùng xem và trả lời nhanh email đến từ nhiều tài khoản (tương tự Google Inbox).

Được biết, giao diện chính của Samsung Focus sẽ hiển thị những thông tin quan trọng như lịch trình làm việc cho các ngày tiếp theo. Cùng với đó sẽ có một trang riêng để hiển thị các email, tin nhắn và lời mời từ danh bạ. Trang Sammobile cho biết thêm, Samsung Focus sẽ có một giao diện trực quan và hiện đại hơn các phần mềm hiện có của Samsung.
528Vote
46Vote
310Vote
25Vote
18Vote
3.757
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,