Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017

15 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 21892)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.

Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đã nghiên cứu điện thoại màn hình dẻo có thể gập lại, có tên mã là “Project Valley”. Trong tháng 05/2016, có thông tin cho rằng “Project Valley”sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là Samsung Galaxy X.

Thị trường smartphone đang rất cần một cú đột phá. Tin đồn về “Project Valley” của Samsung đã xuất hiện khá lâu. Đến tháng 05/2016 mới có thêm một số thông tin cụ thể hơn. Được biết, Samsung Galaxy X sẽ thuộc dòng cao cấp, có cấu hình mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Máy có màn hình độ phân giải 4K, có thể gập lại với cấu trúc điểm ảnh phụ theo dạng diamond PenTile.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tung ra nhiều smartphone cao cấp khác trong năm 2017. Có thể đó là những biến thể của hai dòng Galaxy S và Galaxy Note, gồm bộ đôi Galaxy S8 và S8 Edge, Galaxy Note 7 và có thể là Galaxy Note Edge. Cả 4 sản phẩm đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2.5K, trong đó Galaxy X sẽ là thiết bị nổi bật nhất với công nghệ màn hình độc đáo.
530Vote
416Vote
315Vote
212Vote
18Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.
31 Tháng Tám 2015
Sony Mobile được cho là sẽ tung ra 3 model Xperia mới tại sự kiện IFA trong tháng 09/2015, bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium.