Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X

16 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21487)
Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X
blank
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance. Trong đó Xperia X Performance có cấu hình cao cấp nhất, còn Xperia X thuộc phân khúc cao trung cấp.

Các nguồn tin cho biết Xperia X sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 650, chứ không phải Snapdragon 820 như các dòng sản phẩm cao cấp. Snapdragon 650 là chipset thuộc phân khúc tầm trung của Qualcomm, sử dụng 2 lõi Cortex A72, với hiệu năng được cải thiện so với A57 trước đây. Chip đồ họa tích hợp trong Snapdragon 650 là Adreno 510, có hiệu năng xử lý cao hơn Adreno 430 trong Snapdragon 810.


Thông tin mới nhất xuất hiện là điểm benchmark, tuy nhiên kết quả cho thấy Xperia X có hiệu năng kém Xperia Z5 và không mấy nổi trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc hiện nay.

blankblankblankblankblankblankblank
Cùng với đó, Sony Xperia X cũng được cho là sẽ có RAM 3GB. Trong khi xu hướng hiện hành của smartphone là RAM 4GB, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn chuẩn bị ra mắt smartphone với 6GB RAM. Xperia X được dự kiến sẽ bán ra với mức giá 600 Euro (khoảng 670 USD). Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.