Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng

19 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22258)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, tài khoản @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh của Samsung Galaxy S7 phiên bản Active, đây sẽ là kế nhiệm mới của dòng smartphone cao cấp bền bỉ, thay thế cho Galaxy S6 Active.

Có vẻ như trong thời gian đầu, Galaxy S7 Active sẽ chỉ dành cho thị trường Mỹ. Dòng Active có đặc điểm nổi bật nhất là chống sốc và chống nước tốt hơn rất nhiều so với dòng Galaxy S thông thường, cùng với đó là các phím cứng riêng biệt được trang bị để điều khiển dễ dàng hơn khi ở dưới nước.


Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng, có thể sẽ có tên thương mại là Galaxy S7 Active “desert camo”. Galaxy S7 Active vẫn sẽ mang đầy đủ các thông số của bản S7 thông thường, bao gồm chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12 MP, camera trước 5 MP, hiện chưa rõ thông số về dung lượng pin cũng như mức giá.
520Vote
414Vote
311Vote
25Vote
12Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2015
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016.
27 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, một số người dùng đang sở hữu Nexus 5X than phiền màn hình trên máy có hiện tượng bị ám vàng khá nặng. Sau đó, Google thông báo sẽ thay thế miễn phí các thiết bị gặp phải tình trạng trên cho khách hàng.
26 Tháng Mười 2015
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015.
25 Tháng Mười 2015
Cũng tương tự như những thay đổi của Samsung Galaxy Alpha, One A9 sẽ là cột mốc khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới của HTC.
24 Tháng Mười 2015
Từ đầu tháng 10/2015, một số người dùng chiếc Xperia Z5 Compact phàn nàn về tình trạng gặp phải rất nhiều khó khăn với các thao tác trên màn hình cảm ứng của máy, đặc biệt là trên loạt phiên bản màu trắng.
22 Tháng Mười 2015
Cụ thể, tuyên bố được đưa ra sau khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư Pháp Mỹ yêu cầu Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ, nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.